NGÀY HỘI TƯ VẤN HỌC NGHỀ, TUYỂN SINH, VIỆC LÀM TẠI THOẠI SƠN

Ngày 25.12.2022 vừa qua , Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí đã tham gia Lễ khai mạc Ngày hội tư vấn học nghề, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thanh huyện Thoại Sơn cùng với hơn 18 đơn vị tham gia.

Với mục tiêu tạo sự kết nối tin cậy giữa các doanh nghiệp và người lao động, nhằm tạo việc làm ổn định, lâu dài và hiệu quả cũng như cung cấp thông tin, tạo cơ hội cho người lao động về việc làm trong nước và ở nước ngoài.

Đào tạo các ngành học MIỄN PHÍ 100% cho người lao động có BHXH.

Tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên tham gia tìm hiểu các ngành nghề đào tạo định hướng cho tương lai.

Cũng như để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm ngành nghề phù hợp và cung cấp cơ hội cho người lao động được tham gia lao động ở những nước tiên tiến, phát triển nhằm nâng cao thu nhập kinh tế cho gia đình và bản thân. Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí đã phối hợp cùng Công ty TNHH Nhân lực AKANE để hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn người lao động, nếu có nhu cầu xuất khẩu lao động về phương hướng cũng như đưa ra những giải pháp, đề xuất tốt nhất về việc hợp tác đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở Nhật Bản, với các chương trình cụ thể.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ TP.CẦN THƠ – PHÂN HIỆU AN GIANG

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *