NGÀY HỘI TƯ VẤN HỌC NGHỀ, VIỆC LÀM HUYỆN CHÂU THÀNH NĂM 2024

NGÀY HỘI TƯ VẤN HỌC NGHỀ, VIỆC LÀM HUYỆN CHÂU THÀNH NĂM 2024

Ngày 21/04 vừa qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí tham gia “Ngày hội tư vấn học nghề, việc làm năm 2024” tại trường THPT Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Ngày hội do TT DVVL tỉnh An Giang phối hợp với UBND Huyện Châu Thành tổ chức đã thu hút gần 1000 lao động; học sinh lớp 12 các trường Trung học Phổ thông trong huyện đã tham dự ngày hội

Tại ngày hội, các lao động được đại diện các công ty, doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực thông tin về các nghề đào tạo, những việc làm đang thu hút hiện nay, các nghề có thu nhập cao, phù hợp với điều kiện của người lao động; tư vấn chính sách, thông tin nhu cầu tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp, các chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… và giải đáp một số thắc mắc do người lao động đặt ra.

Ngoài ra, chương trình đã cung cấp thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước, kết nối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đơn vị cung ứng lao động, đơn vị tuyển dụng lao động đến các bạn học sinh trên địa bàn huyện.

Qua đó, Ban tư vấn đã tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các phương thức, các ngành nghề phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân. Tạo điều kiện mang đến cho người lao động công việc ổn định, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi với nhiều hoạt động thu hút các bạn tham gia tìm hiểu về các ngành nghề các bạn yêu thích và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn qua phần rút thăm trúng thưởng.

Kết thúc ngày hội cũng đã truyền tải nhiều giá trị ý nghĩa và thiết thực, tạo cơ hội việc làm và định hướng tương lai cho người lao động tham gia

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *