NGÀY HỘI TƯ VẤN VIỆC LÀM TẠI TP LONG XUYÊN THÁNG 02/2024

CHỦ ĐỘNG THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN HỌC NGHỀ, VIỆC LÀM NĂM 2024

CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

Ngày 25/02, UBND TP. Long Xuyên phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang tổ chức Ngày hội tư vấn học nghề, việc làm năm 2024 với sự tham gia của các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh trong đó có sự tham dự của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí.

Tại ngày hội, hơn 2000 người lao động, học sinh được các công ty, trường, trung tâm việc làm thông tin về các nghề đào tạo, những việc làm đang thu hút hiện nay, các nghề có thu nhập cao, phù hợp với điều kiện của người lao động. Bên cạnh đó, giới thiệu các chính sách, thông tin nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp; tư vấn về điều kiện, thời gian, chi phí, mức lương, chế độ đãi ngộ khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

Ngoài ra, ngày hội đã cung cấp thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước, kết nối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đơn vị cung ứng lao động, đơn vị tuyển dụng lao động đến các bạn học sinh trên địa bàn huyện. Qua đó, đã tư vấn và hướng dẫn người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các phương thức, các ngành nghề phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân. Tạo điều kiện mang đến cho người lao động công việc ổn định, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi với nhiều hoạt động thu hút các bạn tham gia tìm hiểu về các ngành nghề các bạn yêu thích và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn qua phần rút thăm trúng thưởng. Kết thúc ngày hội cũng đã truyền tải nhiều giá trị ý nghĩa và thiết thực, tạo cơ hội việc làm và định hướng tương lai cho người lao động tham gia.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *