Những ngày “Hè tình nguyện” của sinh viên ispace

0
823

Hè 2012 vừa qua, sinh viên iSpace An Giang đã phối hợp với Đoàn phường Mỹ Bình, trường ĐH An Giang và các ban ngành đoàn thể đã tham gia hưởng ứng chiến dịch “Hè tình nguyện” năm 2012 với nhiều chương trình hoạt động đầy ý nghĩa.

Chương trình “Mùa hè tình nguyện” do Đoàn phường Mỹ Bình tổ chức, phối hợp với học sinh trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu và đông đảo của các bạn sinh viên iSpace cùng tham gia kéo dài từ ngày 30/5/2012 đến ngày 14/7/2012 với nhiều chương trình hoạt đồng đầy ý nghĩa: Trực chốt giao thông, tổ chức “Sân chơi hè” dành cho thiếu nhi ngày 01/6, tham gia làm vệ sinh nhân ngày “Môi trường thế giới 05/6”, tham dự hội thi với chủ về “An toàn giao thông”…

Cũng trong chiến dịch, trường iSpace phối hợp với Đoàn trường ĐH An Giang tham gia hoạt động “Tiếp sức mùa thi”. Các chiến sĩ tình nguyện đã phát hơn 5.000 bản đồ, giúp đỡ nhiều lượt thí sinh và người nhà trong kỳ tuyển sinh ĐH – CĐ 2012

Nhằm mục đích tạo nhiều sân chơi và hoạt động trong sinh viên Nhà trường bên cạnh việc học tập chuyên môn. Tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các bạn sinh viên và sự giao lưu học hỏi từ các chi đoàn khác“Hè tình nguyện” của sinh viên iSpace đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Có thể nói, đây là một hoạt động ý nghĩa và khó quên đối với các bạn sinh viên của trường.

KHOẢNH KHẮC “HÈ TÌNH NGUYỆN”

Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh ghi dấu cảm xúc của các bạn SV trong chiến dịch “Hè tình nguyện”

clip_image002_0002

Lễ phát động chiến dịch “Mùa hè tình nguyện”

clip_image004_0002

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi với các trò chơi dân gian

Đây là lần đầu các bạn SV iSpace An Giang trở thành Quản trò nhưng các bạn đã tỏ ra rất chuyên nghiệp

clip_image008_0002

 

Nào mình cùng “Nhảy”!

clip_image012_0000

Ui coi chừng nguy hiểm

clip_image014_0000

Nào mình cùng Kéo ooooooooooo….zô ta…

clip_image016_0000

Cười lên nào!….Không cười không cho chụp hình đâu nhé mấy Bé hehe…

clip_image018_0000

Bên cạnh các em nhỏ, mọi người quên thời gian vì hình ảnh hồn nhiên, trong sáng của các em. Nhìn ngắm những nụ cười ngây thơ đó, mọi người mới yêu thêm biết bao cuộc sống hiện tại và hiểu rằng sự sẻ chia có ý nghĩa đến nhường nào.

LEAVE A REPLY