PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM 2023 TẠI TRƯỜNG THCS- THPT PHÚ TÂN

PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM 2023 TẠI TRƯỜNG THCS- THPT PHÚ TÂN

Ngày 19.02.2023 vừa qua, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí cùng với hơn 20 đơn vị tuyển dụng lao động phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang tham gia Phiên giao dịch việc làm tại Trường THCS – THPT Phú Tân.

Với mục tiêu tạo điều kiện để Thanh niên, Người lao động tìm việc làm và tham gia vào thị trường lao động, UBND huyện Phú Tân tổ chức Phiên giao dịch việc làm để người lao động có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp tuyển dụng lao động, tham khảo thị trường lao động trong và ngoài nước, đồng thời giúp các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai.

  • Đào tạo nghề MIỄN PHÍ 100% cho đối tượng được hưởng trợ cấp Bảo hiểm thất nghiệp.
  • Đào tạo Trung cấp MIỄN PHÍ 100% cho đối tượng có bằng THCS học lên trình độ Trung cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm ngành nghề phù hợp và tạo cơ hội cho người lao động được tham gia lao động ở những nước tiên tiến và nâng cao thu nhập kinh tế cho gia đình và bản thân. Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí phối hợp cùng Công ty TNHH Nhân lực AKANE hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn người lao động, có nhu cầu đi xuất khẩu lao động ở các nước Nhật Bản, Đài Loan,…với mức thu nhập hấp dẫn và đa dạng các ngành nghề làm việc. Ngoài ra Trung tâm Tư vấn Du học và Việc làm Khai Trí còn tư vấn, hướng dẫn cụ thể về những điều kiện cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt nghiệp THPT có dự kiến đi du học ở các nước, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,…

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ TP.CẦN THƠ – PHÂN HIỆU AN GIANG

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *