SÔI NỔI HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỚI CHỦ ĐỀ “TÌNH YÊU – TÌNH BẠN” TẠI ISPACE

0
820

Nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc trong nhà trường, tuyên truyền và giới thiệu những quyển sách hay đến các bạn sinh viên, sáng 17/08/2012, Thư viện Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sách về chủ đề “Tình yêu – Tình bạn”.

Buổi hội thảo được bắt đầu bằng những câu hỏi gợi mở về các khái niệm “Tình yêu là gì?”, “Tình bạn là gì?” hay “Liệu từ tình bạn chân chính có thể phát triển thành tình yêu được không và ngược lại, kết thúc một tình yêu có thể quay trở về là tình bạn tốt?” hoặc “Làm sao để có thể lựa chọn đúng tình yêu đính thực?”. Với những vấn đề đưa ra, các bạn sinh viên rất hào hứng chia sẻ những quan điểm cá nhân của mình cũng như những khoảnh khắc đáng yêu của tình yêu, những kỷ niệm đáng nhớ của tình bạn.

Sinh viên chia sẻ quan điểm của mình về “Tình yêu – Tình bạn”

Trước khi kết thúc chương trình, Thư viện iSpace đã gửi đến các sinh viên một thông điệp đẹp về cuộc sống nằm trong tác phẩm “Khi ta đi lướt qua nhau” của tác giả Dạ Dao: “Trong cuộc sống này, đôi khi chúng ta tự hỏi liệu mình có bỏ qua các cơ hội, có hững hờ với những người xung quanh? Hãy quay đầu nhìn lại những điều đã qua, có phải nơi ấy vẫn có một cánh tay âm thầm dang rộng đợi chờ ta, vẫn luôn có một lồng ngực để ta dựa dẫm, nương tựa”.

Dù nhiều câu hỏi và tranh luận vẫn còn đang dang dở nhưng do thời gian có hạn nên buổi hội thảo đành khép lại trong niềm tiếc nuối của các bạn tham dự. Tuy nhiên, những người thực hiện tin rằng các bạn đã có những giây phút thú vị và đáng nhớ khi được đến gần với nhau hơn qua những cảm nhận về tình yêu và tình bạn của mỗi người.

Theo ispace.edu.vn

LEAVE A REPLY