SỰ KIỆN HALLOWEEN 2022 TẠI KHAI TRÍ

SỰ KIỆN HALLOWEEN NĂM 2022 TẠI KHAI TRÍ

Vừa qua vào ngày 29/10, lễ hội Halloween – một trong những sự kiện được nhiều người trên thế giới yêu thích và mong chờ bởi có rất nhiều hoạt động cũng như trò chơi thú vị, độc đáo đã diễn ra tại Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí với sự tham gia của hơn 50 thành viên nhí.

Trong suốt quá trình “vừa học vừa chơi” của lễ hội các bé không chỉ được bổ sung các kiến thức về Ngày hội hóa trang lớn nhất năm mà còn được tham gia các trò chơi vui nhộn dưới sự dẫn dắt của cô Eliane với các câu hỏi siêu dễ và phần quà siêu cute đến từ trung tâm. Cuối chương trình, đội ngũ ban giám khảo “TÍ HON” đã bình chọn ra những ứng viên có màn hóa trang độc đáo nhất, ấn tượng nhất để có thể nhận những món quà siêu hấp dẫn từ chương trình.

Đặc biệt, để hưởng ứng Ngày lễ hội Halloween cũng như tạo điều kiện cho các bé có thể tham gia các Khóa học Anh văn thiếu nhi với mức học phí ưu đãi tại Trung tâm thì chương trình đã trao hơn một trăm gói VOUCHER lên đến 20% khi đăng ký ghi danh học trực tiếp tại Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí.

Qua đó sẽ tạo điều kiện cho các bé thiếu nhi trở nên tự tin hơn, phát âm chuẩn hơn trong giao tiếp với người bản xứ khi các bé không chỉ được học với đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em tại Trung tâm mà còn được học với Giáo viên bản xứ trong suốt Khóa học tại đây.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

TRƯỜNG TRUNG CẤP HỒNG HÀ TP.CẦN THƠ – PHÂN HIỆU AN GIANG

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *