THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC KHOÁ NGẮN HẠN THÁNG 03

❌❌ Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí thông báo chiêu sinh các lớp ngắn hạn trong tháng 3:
🔵 Kế toán doanh nghiệp
🔵 Kế toán thực hành
🔵 Báo cáo thuế
👉 Với thời gian học linh hoạt, giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình, cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cho học viên, cùng mức học phí hấp dẫn 🎁 ưu đãi 15% 🎁 kèm quà tặng đến từ Spa Seoul cho các học viên nữ đăng ký và hoàn thành học phí sớm.
==========================
⁉️⁉️⁉️ Nếu bạn đang do dự cần tìm một nơi học tập uy tín, chất lượng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua ☎️ hotline: (0296)3. 852 853, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn và hướng dẫn cụ thể hồ sơ nhập học,
==========================
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ