TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, VIỆC LÀM TẠI THOẠI SƠN 2023

NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM NĂM 2023 TẠI THOẠI SƠN

Sáng ngày 17/12/2023 vừa qua, Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí phối hợp với TT GDNN – GDTX Thoại Sơn cùng các đơn vị liên kết đã tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tư vấn nghề nghiệp, việc làm tại TT GDNN – GDTX Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Đây là ngày hội được diễn ra hàng năm và nằm trong chuỗi hoạt động chương trình hướng nghiệp năm 2023. Với mục đích cung cấp thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước, kết nối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đơn vị cung ứng lao động, đơn vị tuyển dụng lao động đến các bạn học sinh trên địa bàn huyện. Qua đó, đã tư vấn đến các bạn học các chương trình học Trung cấp miễn phí 100% dành cho các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh và giới thiệu sơ lược các chương trình du học, xuất khẩu lao động đang có tại trung tâm.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi với nhiều hoạt động tư vấn và trả lời các câu hỏi từ các bạn học sinh tham gia. Kết thúc ngày hội cũng đã truyền tải nhiều chương trình giá trị và thiết thực, giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp phát triển bản thân và nâng cao thu nhập kinh tế cho gia đình và phát triển xã hội.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHAI TRÍ

Địa chỉ: 223 Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại – zalo:

Facebook: https://www.facebook.com/khaitriag.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPrE7RBNFZHZAxJzvCxvMSg

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *